KN Paradise Cam Ranh & những phân tích đánh báo giá mục tiêu phát triển cũng như mô hình dự án KN Paradise tính đến thời điểm nữa đầu Quý 4/2019. Là một dự án mô hình, và cũng chính là dự án trọng điểm trong năm 2019 tại Bán đảo Cam Ranh – Khánh Hòa. Với định hướng tạo dựng một “Thành phố Thiên Đường”, Chủ chi tiêu Công ty KN Cam Ranh đã & đang tiến hành hết sức lực lao động để kiến tạo nên một cộng đồng KN mang Brand Name nước ngoài và là biểu tưởng tiên phong của Bán đảo Cam Ranh. Được coi là đầu tàu của thị trường BĐS bãi dài Cam Ranh, KN Paradise hiện là dự án có mô hình lớn nhất giờ đây của bất động sản khoanh vùng. Với tổng quỹ đất lên tới mức hơn 795 heta cùng hàng chục hạng mục lớn nhỏ đc thành lập & triển khai trong dự án đc ví von như thiên đàng này. Cùng với hơn 20 các dự án lớn nhỏ được phân khu ví dụ, KN Paradise được đánh giá là dự án Tốt và Đáng chi tiêu nhất trong thời điểm nữa cuối năm 2018 đến 2019.

Kn Paradise tự hào rằng là dự án có một chiếm hữu riêng sân Golf Link được đích thân danh thủ làng Golf là Greg Norman thiết kế, với tổng kích thước sân Golf lên tới sát 90 heta chỉ một phía trên bán đảo xinh đẹp này.

Tổng thể sân golf đc chi phối bởi các đụn cát trắng tinh tươm, cùng sắc đẹp ngoạn mục đến từ những đường kính trắng cong uống lượn của bờ biển đẹp tuyệt vời nhất bãi dài.

Sân cỏ Zoysia đc cắt tỉa cận thận & tỉ mỉ đến từng cụ thể dọc theo cung đường nội khu, tạo độ tương phản chắc chắn giữa làng cát trắng, đường kính trắng bờ biển với làn nước xanh biết.

Lối thiết kế của KN Golf Link tập trung ando những địa hình lên xuống với đường nét tự nhiên nhất. Cùng với đó là những thách thức đến từ vận tốc gió từ biển thổi ando, khiến việc đoạt được sân golf này càng trở nên thú vị, khác hoàn toàn nhất với những lỗ golf ở chỗ đứng càng tốt.

Đơn vị quản trị sân golf là IMG, buôn bán một quality 5 sao theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Cách thành phố Nha Trang hơn 10 km, Bãi Dài hiện là vùng biển được đánh bảng giá xinh đẹp & còn đôi nét mang sự hoang sơ của thiên nhiên còn hiện hữu tại Khánh Hòa. Là niềm cảm hứng của biết bao nhiêu nghệ sỹ gần đây.

Mặt bằng KN Paradise Cam Ranh & các phân tích đánh giá tiềm năng phát triển cũng như mô hình dự án KN Paradise tính đến thời điểm nữa đầu Quý 4/2019. Là một dự án mô hình, và cũng chính là dự án trọng điểm trong năm 2019 tại Bán đảo Cam Ranh – Khánh Hòa. Với định hướng tạo dựng một “Thành phố Thiên Đường”, Chủ đầu tư Công ty KN Cam Ranh đã & đang thực hiện hết sức lực để kiến tạo nên một cộng đồng KN mang tên thương hiệu quốc tế & là biểu tưởng tiên phong của Bán đảo Cam Ranh.

Được xem là đầu tàu của thị trường BĐS bãi dài Cam Ranh, KN Paradise hiện là dự án có quy mô 800HA lớn nhất bây giờ của bất động sản khoanh vùng.


Được xem là đầu tàu của thị trường BĐS bãi dài Cam Ranh, KN Paradise hiện là dự án có mô hình 800HA lớn nhất lúc bấy giờ của bất động củ sản Khu Vực.

Với tổng quỹ đất lên tới hơn 795 heta cùng hàng chục hạng mục lớn nhỏ được thành lập và triển khai trong dự án đc ví von như thiên đường kính trắng này.

Cùng với hơn 20 các dự án lớn nhỏ đc phân khu chi tiết, KN Paradise được đánh giá là dự án Tốt & Đáng đầu tư nhất trong thời điểm nữa cuối năm 2018 đến 2019.

https://gitlab.com/knparadise| https://knparadiselandcamranh.wordpress.com/2021/10/11/kn-paradise-cam-ranh/| https://www.producthunt.com/@knparadise| https://www.quora.com/profile/Knparadise| https://www.flickr.com/people/193863592@N03/| https://linktr.ee/knparadise| https://en.gravatar.com/paradiselandcamranh| https://500px.com/p/knparadiseland| https://myspace.com/knparadiseland| https://dribbble.com/knparadiselan|


トップ   編集 凍結 差分 バックアップ 添付 複製 名前変更 リロード   新規 一覧 単語検索 最終更新   ヘルプ   最終更新のRSS
Last-modified: 2021-10-12 (火) 21:04:24 (951d)